Menu

LỜI GIỚI THIỆU

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VÀ SÁT HẠCH LÁI XE BÌNH THUẬN

     Kính thưa quí vị, Bình thuận là tỉnh thuộc miền nam Trung Bộ, một tỉnh thành cuối cùng thuộc miền Trung Việt Nam, nơi đây, miền đất đầy nắng và gió, thiên nhiên ưu đãi cho Bình Thuận là vùng đất giàu tiềm năng: Nông nghiệp, ngư nghiệp, du lịch.

     Hòa nhịp vào xu thế phát triển của cả nước, năm 2016 nhận định tình hình phát triển, nhu cầu sử dụng xe ô tô là phương tiện giao thông ngày càng phổ biến. Lãnh đạo tỉnh có chủ trương hình thành, phát triển đào tạo và sát hạch lái xe tại tỉnh nhà. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI CÁT TƯỜNG MINH đã thành lập: TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VÀ SÁT HẠCH LÁI XE BÌNH THUẬN.

    Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và sát hạch lái xe Bình Thuận tọa lạc tại Thôn Tiến Bình – Xã Tiến Thành – Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Được đánh giá là Trung Tâm đào tạo và sát hạch tốt nhất tại Tỉnh. Với tổng diện tích hơn 81.000m2. Trung Tâm đã trang bị hệ thống  phòng học theo qui định hoàn chỉnh, đầy đủ và tiện nghi, đến học lái tại Trung Tâm giáo dục nghề nghiệp và sát hạch lái xe Bình Thuận – Cát Tường Minh, Học Viên sẽ được tập lái trên tất cả các loại xe theo nhu cầu của mình và phù hợp với qui định của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam đã cấp phép cho Trung tâm. Tại Trung tâm Cát Tường Minh, học viên sẽ được học tập trên sân tập đạt chuẩn và sân sát hạch được trang bị thiết bị kiểm tra, chấm thi hiện đại nhất đang thịnh hành trong ngành đào tạo sát hạch lái xe ô tô.

     Thưa quí vị, đất nước ta vừa trải qua những khó khăn và mất mát từ dịch bệnh Covid 19, đồng thời nó gây bao mất mát và thiệt hại cho nền kinh tế của đất nước, rất nhiều cơ hội phát triển bị phá vỡ. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà Nước và lãnh đạo tỉnh, người dân Bình thuận đang và sẽ vượt qua rào cản khó khăn, chung tay phát triển đưa nền kinh tế tỉnh Bình Thuận ổn định và phát triển vững chắc. Cùng với xu thế trên, Trung Tâm Cát Tường Minh đã có hàng loạt các hoạt động nhằm mục đích đáp ứng  nhu cầu học và sát hạch lái xe của người Bình Thuận và các tỉnh lân cận:

     Trung Tâm Cát Tường Minh với phương châm: “Chất lượng, uy tín, hiệu quả”  tập thể cán bộ Công Nhân Viên và Giáo Viên Trung Tâm đã và đang nổ lực để mang lại cho Học Viên những kết quả tốt nhất trong quá trình đào tạo, sát hạch và chính thức sở hữu giấy phép lái xe của mình.

    Tại trung tâm chúng tôi, các bạn Học Viên sẽ được quyền lựa chọn và giải quyết các băn khoăn của mình  :

    - Thời gian học linh hoạt cho các bạn: Bạn có thể an tâm công tác, bạn có thể chăm sóc gia đình, bạn có thể có khoản thời gian riêng tư cho ngày nghỉ, Chúng tôi sẽ tư vấn và sắp xếp lịch học cho bạn phù hợp nhất.

    - Bạn là người cần sự riêng tư khi thực hành lái: Bạn yên tâm chúng tôi luôn có chế độ đào tạo một thầy, một trò.

    - Khi đến Cát Tường Minh học lái: Bạn được quyền chọn cho mình giáo viên mà bạn mong muốn sẽ là người hướng dẫn bạn trở thành tay lái vững vàng sau khi nhận GPLX.

      Bạn e ngại khi học và sát hạch (thi) sẽ khác nhau : Bạn yên tâm vì chúng tôi cam kết bạn học và thi tại sân của Trung Tâm (Đây là thế mạnh tạo cho bạn tâm lý ổn định và tin tưởng vào tay lái mình khi tham gia sát hạch để hoàn thành kế hoạch trang bị cho mình GPLX )

      Bạn lo lắng hiện nay, các qui định liên quan đến công tác đào tạo sát hạch lái xe luôn có những thay đổi và đưa vào giảng dạy các chương trình mới: Bạn yên tâm khi học lái tại Cát Tường Minh, với đội ngũ cán Bộ công nhân viên của Trung tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ nhanh chóng cập nhật ngay các qui định, qui chuẩn của Bộ Giao Thông, Tổng Cục và các qui định của các cơ quan quản lý liên quan đến nội dung đào tạo lái xe và sát hạch lái xe .

      Và cuối cùng: Hệ thống thông tin đại chúng như Website, Facebook, Tiktok và các ứng dụng khác cũng như hệ thống văn phòng tuyển sinh trải khắp các con đường chính thành phố Phan Thiết. Số điện thoại hotline 0252.37.45678 – 0896.630.678 lúc nào cũng chờ đợi bạn liên lạc và sẽ kết nối với bạn ngay để trợ giúp bạn hoàn tất các thủ tục đăng ký học lái.

     Với hệ thống hoạt động linh hoạt như trên, cùng với sự đầu tư về trang thiết bị phòng học, xe tập lái mới 100% và đời sản xuất mới nhất 2022, đội ngũ Giáo Viên năng động nhiệt tình, trẻ trung, tận tâm. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ cho học viên dù là học viên khó tính và yêu cầu cao nhất.

      Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các lời mời gọi, giảm giá, khuyến mãi có tính không lành mạnh kèm theo lời cam kết: “Đậu 100%”  không có cơ sở khoa học để căn cứ đánh giá. Khi bạn đến học lái xe ô tô tại Trung Tâm Cát Tường Minh, Cơ sở chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn đến ngày mong ước là GPLX mang tên bạn sẽ trao đến cho bạn, hơn thế nữa, sau khi bạn mãi mê công việc, không sử dụng tay lái của mình phục vụ di chuyển, đừng lo lắng hãy về nơi bạn đã học lái xe: CÁT TƯỜNG MINH,  Giáo viên và hệ thống dịch vụ bổ túc tay lái sẽ đồng hành cùng bạn, tạo lại cho bạn kỹ năng lái xe mà bạn đã có nhưng bị mai một do bạn không có thời gian sử dụng.

     Dòng trạng thái chúng tôi đưa lên đây, quý Học Viên sẽ có cảm nhận và quan tâm đến những chuyến xe, những cung đường học lái tại Cát Tường Minh, Khi bạn đọc thấy, nghe thấy thông tin chúng tôi, bạn hãy hiểu rằng: Chúng tôi, những nhà đào tạo lái xe ô tô hạng nhất, đang ngóng trông bạn và ước muốn cùng bạn điều khiển Volang xe, chinh phục nẻo đường của đất nước.

                                                                                                                                                                                     Bình Thuận ngày 12/9/2022

                                                                                                                                                                                               Phòng Kinh Doanh